சிங்கி ரால்

தேவை:
சிங்கி ரால் – 1/4 கிலோ
வற்றல் தூள் – 2 தேக்கரண்டி
உப்பு, மஞ்சள் – தாளிக்க எண்ணெய்
சீரகம் – 1 தேக்கரண்டி
முருங்கை இலை – சிறிது

செய்முறை:
சிங்கிராலை சுடு நீரில் போட்டு வைத்து மேல் தோட்டை உடைத்து உள்ளே உள்ள பகுதியை எடுக்கவும். புட்டு மாதிரி உதிர்த்து வற்றல் தூள், உப்பு, மஞ்சள்தூள் சேர்த்து தன் தண்ணீரில் வேக வைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் முருங்கை இலை, சீரகம், மிளகாய் சேர்த்து தாளிக்கவும். சிங்கிராலையும் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

Leave a comment