சுக்கா சிக்கன்

தேவை:

கோழிக்கறி – 1 கிலோ (சிறியதாக நறுக்கியது)
பெரிய வெங்காயம் – 3
இஞ்சி – 1 துண்டு
பச்சை மிளகாய் – 2
பூண்டு – 1
மிளகாய்தூள் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தனியாதூள் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
சோம்புத்தூள் – 1 ஸ்பூன்
கறிமசால்தூள் – 1 ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் – 1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி இலை – 1 கப்
எண்ணெய் – 2 கப்
உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:
கோழிக்கறி, உப்பு, மஞ்சள்தூள் ஆகியவற்றை நன்றாகக் கலந்து 1/2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். பின்பு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி, கோழிக்கறியை வறுத்து எடுக்கவும். மீதம் இருக்கும் எண்ணெயில் நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம் அரைத்த இஞ்சி, பூண்டு, இரண்டாக நறுக்கி ப.மிளகாய் ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s