குடல் கூட்டு

தேவையான பொருட்கள்:
குடல் – 1 முழுவதும்
கடலைப்பருப்பு – கால் கப்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது – 1 ஸ்பூன்
தக்காளி – 2
வெங்காயம் – 2
மிளகாய்த்தூள் – 2 ஸ்பூன்
சோம்பு – 1 ஸ்பூன்
பட்டை – 1
லவங்கம் – 1
மஞ்சள் தூள் – கால் டீஸ்பூன்
எண்ணெய், உப்பு – தேவையான அளவு
தேங்காய் – கால் மூடி (துருவியது)

செய்முறை:
 குடலைச் சுத்தம் செய்து நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். குக்கரில் நறுக்கிய குடல், வெங்காயம், தக்காளி, இஞ்சி பூண்டு விழுது, மிளகாய்த்தூள், உப்பு, கடலைப்பருப்பு, மஞ்சள் தூள் போட்டு மூடி 5 விசில் விடவும். வெந்த பிறகு, கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சோம்பு, பட்டை, லவங்கம் தாளித்து கறிவேப்பிலை போட்டு வெந்த குடல் கூட்டில் தாளித்ததை ஊற்றி தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்து நன்றாக கிளறி கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s